Máy móc ngành in

Máy móc ngành in đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới do nhu cầu phát triển mạnh của các ngành sản xuất, thương mại dịch vụ. BenXin nắm bắt được nhu cầu đó đã không ngừng cho ra mắt nhiều sản phẩm máy móc in ấn đã dạng nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Với bề dầy hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo các loại máy móc ngành in, máy mọc ngành bao bì, Chúng Tôi luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.Thị trường của Benxin đang ngày một mở rộng ra nhiều nước trên thế giới như:

Thị trường nội địa Trung Quốc chủ yếu cung cấp cho các tỉnh : Giang Tô, Triết Giang, Thượng Hải, Thẩm Quyến, Phúc Kiến, Sơn Đông, Giang Tây…

Thị trường nước ngoài chủ yếu cung cấp cho: Việt Nam, Nga, Iran, Ấn Độ, Pakistan, Mexico, Nam Phi…

Riêng tại thị trường Việt Nam, khách hàng của BENXIN đã có ở khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Benxin đã và đang là đối tác tin cậy của các bạn Việt Nam trong suốt thời gian qua, chúng Tôi luôn không ngừng lỗ lực đêm lại những giá trị cao nhất cho mỗi khách hàng.

BENXIN đã được cấp giấy chứng nhận CE, giấy chứng nhận chất lượng Quốc Tế ISO 9001:2000.

Trụ Sở liên lạc chính thức tại địa chỉ P.1702, Tháp A, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, khu đô thị mới Mộ Lao, P.Mộ Lao,Q.Hà Đông, Hà Nội.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng Tôi để được tư vấn tốt nhất về các dòng máy in ấn công nghiệp, máy móc ngành bao bì hiện đại nhất.