Giới thiệu

  Công ty TNHH máy in BENXIN Thượng Hải được thành lập vào cuối những năm 1990, trong bối cảnh các tập thể doanh nghiệp tái cơ cấu, tối ưu hóa, tổ chức lại. BENXIN qua gần 20 năm nỗ lực phấn đấu và phát triển vượt bậc đã hình thành nên doanh nghiệp chế tạo máy móc ngành giấy bìa, giấy sóng, diện tích của công ty hiện là 20,000 m², bao gồm xưởng chính, xưởng phụ và văn phòng làm việc.

   Các sản phẩm chính gồm có 4 loại máy lớn như: máy in flexo-bổ chạp- bế tròn ( hút chân không con lăn vào phôi mép trước, cấp phôi bằng lưỡi gạt, hệ thống dao gạt mực, hệ thống truyền tải hút chân không  ), máy xẻ phôi dao mỏng, máy dán thùng bán tự động, máy bế tròn ép tròn…, với hơn 10 chủng loại.

   Thị trường nội địa Trung Quốc chủ yếu cung cấp cho các tỉnh : Giang Tô, Triết Giang, Thượng Hải, Thẩm Quyến, Phúc Kiến, Sơn Đông, Giang Tây…

   Thị trường nước ngoài chủ yếu cung cấp cho: Việt Nam, Nga, Iran, Ấn Độ, Pakistan, Mexico, Nam Phi…

   Riêng tại thị trường Việt Nam, khách hàng của BENXIN đã có ở khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

   Tại Hà Nội, từ năm 2007 Công ty TNHH Bao Bì Thanh Dũng đã sử dụng máy in của BENXIN, tới năm 2015 tiếp tục đầu tư và sử dụng máy in felxo tích hợp bổ chạp, máy ghim thùngd; năm 2016 đầu tư tiếp máy dán thùng carton tự động của BENXIN chúng tôi.

   Vào cuối tháng 5 năm 2016, Công ty TNHH Bao Bì Ngọc Thúy  đã đầu tư và đưa máy in flexo tích hợp bổ chạp của BENXIN  đi vào sản xuất thùng carton, tới nay sử dụng rất hiệu quả với máy in của Chúng tôi.

   Tại tỉnh Vĩnh Phúc có Công ty TNHH Minh Dũng sử dụng máy in BENXIN từ năm 2007; năm 2016 tiếp tục đầu tư và sử dụng thêm máy của Công ty Chúng tôi…

   Tại tỉnh Bắc Ninh, cuối tháng 10 năm 2016, công ty Bao Bì Thuận Phát đã tin dùng để đầu tư và đưa máy in của BENXIN vào sản xuất thùng carton với năng suất và hiệu quả rất cao. Tiếp đó,vào tháng 5 năm 2017, Quý công ty này tiếp tục ủng hộ và sử dụng thêm máy in flexo tích hợp bổ chap, bế tròn của BENXIN.

   Ngoài ra còn có rất nhiều công ty tại các khu vực và các tỉnh thành khác đã và đang quan tâm tới sản phẩm của Công ty chúng tôi.

   Phương châm bền vững của BENXIN là: Chất lượng đảm bảo, công tác phục vụ hậu mãi  chu đáo và giá cả hợp lý ”.

   BENXIN đã được cấp giấy chứng nhận CE, giấy chứng nhận chất lượng Quốc Tế ISO 9001:2000.

  Để tiện liên lạc, giao dịch và hợp tác được thuận lợi,  vào cuối năm 2015, BENXIN đã chính thức thành lập Trụ Sở liên lạc tại địa chỉ P.1702, Tháp A, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, khu đô thị mới Mộ Lao, P.Mộ Lao,Q.Hà Đông, Hà Nội, tại đây thường trú các nhân viên kỹ thuật Trung Quốc của BENXIN ,hơn nữa còn lưu trữ các linh phụ kiện thường dùng trên máy móc thiết bị của BENXIN , mục đích tối ưu để phục vụ khách hàng được nhanh nhất và tốt nhất.

Rất hoan nghênh được đón tiếp Quý khách hàng tới thăm quan và làm việc tại nhà máy tại Thượng Hải -Trung Quốc ( nhà máy BENXIN cách sân bay PuDong khoảng nửa tiếng đi xe) và Trụ Sở liên lạc tại Hà Nội của Công ty chúng tôi!