Công ty TNHH máy in BENXIN Thượng Hải được thành lập vào cuối những năm 1990, trong bối cảnh các tập thể doanh nghiệp tái cơ cấu, tối ưu hóa, tổ chức lại. BENXIN qua gần 20 năm nỗ lực phấn đấu và phát triển vượt bậc đã hình thành nên doanh nghiệp chế tạo máy móc ngành giấy bìa, giấy sóng, diện tích của công ty hiện là 20,000 m², bao gồm xưởng chính, xưởng phụ và văn phòng làm việc.

Các sản phẩm chính gồm có 4 loại máy lớn như: máy in bổ chạp bế (cấp phôi mép trước, cấp phôi đạp sau, hệ thống dao gạt mực, hút chân không kèm truyền tải), máy cắt phôi dao mỏng, máy dán thùng bán tự động, máy bế tròn ép tròn…, với hơn 10 chủng loại.

Thị trường nội địa Trung Quốc chủ yếu cung cấp cho các tỉnh : Giang Tô, Triết Giang, Thượng Hải, Thẩm Quyến, Phúc Kiến, Sơn Đông, Giang Tây…

Thị trường nước ngoài chủ yếu cung cấp cho: Việt Nam, Nga, Iran, Ấn Độ, Pakistan, Mexico, Nam Phi…

Riêng tại thị trường Việt Nam, khách hàng của BENXIN đã có ở khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Tại Hà Nội, từ năm 2007 Công ty TNHH Bao Bì Thanh Dũng đã sử dụng máy in của BENXIN, tới năm 2015 tiếp tục đầu tư và sử dụng máy in của BENXIN.

Tháng 1 năm 2016 ,Công ty TNHH Bao Bì Ngọc Thúy đã đặt hàng máy in Flexo của chúng tôi.

Tại tỉnh Vĩnh Phúc có Công ty TNHH Minh Dũng sử dụng máy in BENXIN từ năm 2007…

Ngoài ra còn có rất nhiều công ty tại các khu vực khác đã và đang quan tâm tới sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Phương châm bền vững của BENXIN là: “Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và công tác phục vụ hậu mãi tốt nhất ”.

Công ty đã được cấp giấy chứng nhận CE, giấy chứng nhận chất lượng Quốc Tế ISO 9001:2000.

Để tiện liên lạc, giao dịch và gắn kết, vào cuối năm 2015, BENXIN đã lập Trụ Sở liên lạc chính thức tại địa chỉ P.1720, Tháp A, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, khu đô thị mới Mộ Lao, P.Mộ Lao,Q.Hà Đông, Hà Nội. Tại đây nhân viên kỹ thuật Trung Quốc của BENXIN thường xuyên có mặt cùng với các linh kiện thường dùng trên máy móc thiết bị của BENXIN , mục đích là để phục vụ khách hàng được nhanh nhất và tốt nhất.

Rất hoan nghênh Quý khách hàng tới thăm quan và giao dịch tại Trụ Sở liên lạc của Công ty chúng tôi!